Năm 2024 : 5.816

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA AN TOÀN GIAO THÔNG

Ngày 19/9/2018,  Ban hoạt động NGLL Nhà trường; tổ chức buổi Ngoại khóa; phát động hưởng ứng phong trào Tháng An toàn giao thông, thể hiện sự quyết tâm cao của tập thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường; nhằm xây dựng được phong cách tham gia giao thông an toàn, văn minh, thân thiện. Góp phần ngăn chặn các tai nạn đáng tiếc xảy ra với mỗi 1 HS nhà trường, góp phần tích cực đảm bảo an ninh chính trị, trật tự xã hội, giữ gìn hạnh phúc cho mọi nhà.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019; hưởng ứng phong trào tháng An toàn giao thông; thực hiện chủ điểm kế hoạch hoạt động của ban hoạt động NGLL tháng 9 năm 2018.

Năm học 2018-2019 là năm học Nhà trường quyết tâm chỉ đạo tốt, hiệu quả các hoạt động ngoài giờ lên lớp; Tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua gắn với việc rèn luyện giáo dục kỹ năng sống cho học sinh. Học tập rèn luyện làm theo phong cách đạo đức Hồ Chí Minh.  Một trong những nội dung tiếp tục đẩy mạnh lần này là vấn đề rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh được đặt và ra trở thành vấn đề cần thiết; giúp cho mỗi 1 học sinh chủ động xử lý các tình huống trong cuộc sống hằng ngày. Một trong sô những kỹ năng đó là việc các em tham gia giao thông trên đường.

Tham dự buổi Ngoại khóa có 405 em học sinh tham gia, quý Thầy cô giáo cùng các Đại biểu Đội CSGT thị xã, Đại diện công ty Việt Hồng Chinh đơn vị tài trợ chương trình cùng tham dự.

Đồng chí: Trung tá Trương Quang Tú - Đội trưởng Đội CSGT Thị xã tuyên truyền Luật và một số biểu báo Giao thông

Đại diện công ty Việt Hồng Chinh tặng mũ Bảo hierm cho cacồng chí: Trung tá Trương Quang Tú - Đội trưởng Đội CSGT Thị xã tuyên truyền Luật và một số biểu báo Giao thông

CBGV-HS Nhà trường quyết tâm thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm sau:

- Tập trung học tập nâng cao nhận thức, hiểu biết về Luật lệ giao thông, các quy tắc ứng xử giao thông khi tham gia giao thông trên đường.

- Tuyên truyền phổ biến các văn bản về an toàn giao thông nhằm nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành tốt an toàn giao thông.

- Tham gia Giáo dục để mọi cán bộ giáo viên và học sinh đều nắm được những kiến thức cơ bản về luật lệ, các quy định về an toàn giao thông.

- Tích cực học tập hiểu rõ ý nghĩa to lớn của An toàn giao thông đối với cuộc sống với bản thân mỗi nhà, mỗi con người.

- Giáo dục ý thức giữ gìn và thực hiện an toàn giao thông cho mình, cho mọi người, cho cộng đồng xã hội.

- Tham gia cùng  Đội cờ đỏ nhà trường theo dõi, hướng dẫn, giải toả ùn nghẽn giao thông trước cổng trường trước và sau buổi học.

- Thực hiện nghiêm túc việc lồng ghép chương trình an toàn giao thông trong các giờ dạy một số bộ môn.

- Sẵn sàng tham gia cứu hộ người bị nạn khi tai nạn giao thông xảy ra ở bất cứ đâu thời điểm nào khi chứng kiến hoặc được điều động.

Một số hình ảnh buổi Ngoại khóa

Đồng chí: Phan Thị Hồng Phúc - Phụ trách trưởng phát biểu, tổng kết Buổi Ngoại khóa

Buổi ngoại khóa đã diễn ra theo đúng kịch bản và hoàn thành mục tiêu để ra./.

Tài liệu mới